Áo Lớp 3D Galaxy In Hình Sống Động

Công Nghệ In Áo Lớp 3D Galaxy Đẹp
March 27, 2017
Thiết Kế Áo Lớp 3D Độc Đáo
March 27, 2017

Hiện nay, áo đồng phục lớp đã trở thành một trong những trào lưu được đông đảo các bạn trẻ ủng hộ do nhiều tính năng cũng như lợi ích mà nó mang lại. Trẻ trung, năng động, thoái mái mà vô cùng đơn giản, thuận tiện, phù hợp trong nhiều trường hợp và nhiều hoàn cảnh.

áo lớp 3d

Không chỉ dừng lại ở 1 chiếc áo lớp đơn giản mà các bạn trẻ hiện nay mong muốn  nhưng mẫu áo lớp độc đáo, phá cách, thời trang thay thế cho những chiếc áo với những gam màu xanh, vàng, đỏ thông thường. Và áo lớp 3D xuất hiện như lời giải cho tất cả.\

áo lớp 3d đẹp

Với công nghệ in tràn khuôn đột phá khiến mẫu thiết kế chân thực như ảnh.Công nghệ in được coi như một bước tiến lớn của nghành thời trang. Mỗi lần nhìn chiếc áo 3D của mình, bạn có thể hình dung thiết kế nét như ảnh.

aothunvuong2

Hình ảnh sắc nét vô cùng, không phai màu bởi các tác dụng của môi trường. 

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-9

Chất lượng in đảm bảo màu sắc trung thực, đảm bảo người xem sẽ tưởng mình đang xem ảnh chứ không phải mẫu thiết kế áo lớp. Nhờ công nghệ chuyển nhiệt mà màu sắc của những mẫu áo lớp trở nên vô cùng chân thực và hệt như được dùng công nghệ 3D in ảnh vậy.

áo lớp 3d

Có thể in với số lượng lớn bao nhiêu tùy thích. Sublimation cho phép in màu không giới hạn. Áo lớp gaxlaxy được thiết kế tinh tế, sáng tạo với gam màu của các hành tinh,ngôi sao trong vũ trụ để tạo nên một hiệu ứng về màu sắc tuyệt đẹp trên chính chiếc áo lớp của các bạn. Những gam màu galaxy trên các mẫu áo lớp được dung hoà với nhau tạo nên vẻ đẹp lung linh,huyền bí và đã chiếm được hầu hết cảm tình của giới trẻ hiện nay.

áo lớp 3d

áo lớp 3d độc đáo áo lớp 3d

Bạn vẫn muốn tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ in của áo lớp 3D, hãy đón đọc bài tiếp theo tại đây nhé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *