Áo Lớp 3D Galaxy-Sự Lựa Chọn Làm Áo Lớp Tuyệt Vời

Mùa Kỷ Yếu Với Những Mẫu Áo Lớp 3D Đẹp-Độc-Lạ
March 23, 2017
Tạo Nên Những Kỷ Niệm Đẹp Với Những Mẫu Áo Lớp 3D Độc Đáo
March 24, 2017

Bạn luôn muốn chiếc áo lớp mình phải đẹp, độc và thời trang? Bạn đã nhàm chán với những chiếc áo lớp thông thường? Bạn muốn cái gì đột phá hơn? Áo lớp 3D galaxy chính là lời giải dành cho bạn

áo lớp 3d độc đẹp

Bạn còn đang lo lắng vì sợ hình in sẽ bị bong chóc, phai màu theo thời gian sẽ mất đi độ thẩm mỹ của áo lớp. Nhưng với chiếc áo lớp 3D này không những hình ảnh sắc nét vô cùng mà còn không phai màu bởi các tác dụng của môi trường.

áo lớp 3d

Chất lượng in đảm bảo màu sắc trung thực, đảm bảo người xem sẽ tưởng mình đang xem ảnh chứ không phải mẫu thiết kế áo lớp.

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-18 áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-1

Có thể in với số lượng lớn bao nhiêu tùy thích. Bạn sẽ ngạc nhiên lắm khi thấy mẫu áo lớp bạn được in phủ kín mọi mảng, như một chiếc áo thời trang đắt tiền mua ngoài những trung tâm thương mại lớn vậy.

aothunvuong4

Sublimation cho phép in màu không giới hạn. Nhờ công nghệ chuyển nhiệt mà màu sắc của những mẫu áo lớp trở nên vô cùng chân thực và hệt như được dùng công nghệ 3D in ảnh vậy.

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-16 áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-12

Mỗi chiếc áo lớp galaxy sẽ mang lại cảm giác đặc biệt, độc và lạ cho người mặc. Và khi cả một  tập thể lớp bạn mặc áo galaxy mỗi khi tới trường, tụ tập đi chơi ăn uống, sẽ mang cho các bạn cảm giác đặc biệt, được mọi người chú ý,đoàn kết của một tập thể.

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-11

Mẫu áo lớp galaxy mang phong cách hiện đại, giúp cho người mặc mang cảm giác huyền bí, bí ẩn, như lạc vào một mê cung thực sự. Mỗi chiếc áo lớp galaxy sẽ mang cho người đối diện cảm giác như lạc ra ngoài vũ trụ với kỹ thuật in 3D hiện đại,độc đáo và mới lạ.

áo lớp 3d

Bạn đã cảm thấy hài lòng về áo lớp 3D galaxy chưa ạ? Nhanh đến với chúng tôi để làm áo lớp thôi nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *