Cách Thiết Kế Áo Lớp 3D Độc Đáo Nhất 2017

Áo Lớp Với Những Móc Khóa Kute
March 31, 2017
Công Nghệ In Áo Lớp 3D Galaxy Đẹp-Độc
April 25, 2017

Áo lớp 3D đang là xu hướng của rất nhiều lớp, nó tạo sự độc lạ và đặc biệt, mới mẻ.Nhưng để tìm được, thiết kế được một mẫu áo đẹp lại là điều vô cùng khó khăn.

áo lớp 3d

Sau đây chúng tôi đưa ra một vài cách thiết kế độc đáo cho áo lớp 3D.

  • Đầu tiên các bạn phải chọn ra được màu cho mẫu áo, các bạn nên chọn màu trung tính dễ mặc cho tất cả các bạn trong lớp cả trai và gái.áo lớp 3d
    áo lớp 3d đẹp độc
  • Tiếp đến chúng ta chọn ra những mẫu vải cho áo lớp, áo lớp 3D thường may với chất vải đẹp, sợi dệt để hình in sắc nét và lâu phai và dễ thấm mồ hôi.ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (49)
  • Họa tiết là thứ rất quan trọng, qua đó ta có thể nói lên tiếng nói riêng của lớp và những đặc trưng cá tính của các bạn. Bạn nên chọn họa tiết đơn giản, vì mẫu áo  lớp 3D thường là những hình ảnh sống động làm nền nên bạn không cần họa tiết phức tạp cho mẫu áo lớp đẹp cho lớp bạn.ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (91) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (93)
  • Cuối cùng là chi phí, các bạn nên tính chi phí cho mẫu áo của mình, xem chất lượng, đừng vì ham rẻ mà các bạn chọn sẽ không được mẫu áo như ý muốn mà còn xấu, hình ảnh chất lượng không đảm bảo nhanh phai. áo lớp 3d độc đáo áo lớp 3d độc lạ áo lớp 3d kute

Hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ tận tình chu đáo, tư vấn giúp bạn chọn được mẫu áo đẹp nhất, phù hợp nhất với các bạn. Đem đến cho bạn nhiều ưu đãi lớn khi làm cùng chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *