Công Nghệ In Áo Lớp 3D Galaxy Đẹp

Những Mẫu Áo Lớp 3D Được Yêu Thích Nhất Năm 2017
March 27, 2017
Áo Lớp 3D Galaxy In Hình Sống Động
March 27, 2017

Áo lớp 3D ra đời vào cuối năm 2015 nhưng ngay từ khi mới xuất hiện đã chiếm trọn trái tim của các bạn trẻ. Vậy nhờ đâu mà chiếc áo 3D lại xuất hiện và có sức hút kì lạ đến như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-11

Đó chính là nhờ công nghệ in tràn áo Sublimation. Sự xuất hiện này đã khởi động cho một kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp đồng phục, biến những mẫu áo lớp thiết kế 3D, cái mà chỉ nằm trên ý tưởng giấy trước kia thành hiện thực.

áo lớp 3d

  1. Sublimation là ai?

In Sublimation là một phương pháp in mẫu áo lớp để chuyển thiết kế lên vải Polyester. Đây là quá trình chuyển đổi một chất từ thể rắn sang thể khí, bỏ qua trạng thái hóa lỏng.Sau khi tham gia vào quá trình chuyển nhiệt, các hạt mực đang ở thể rắn, bề mặt vải sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí. Sợi vải polyester lúc đó nở ra và cho phép các hạt mực (ở thể khí) thăng hoa vào đó tạo thành màu sắc cho các sợi vải. Các mẫu áo lớp in theo kiểu Sublimation có màu sắc rực rỡ, các hạt mực ở thể khí đã thấm sâu vào các sợi vải nên không phai màu.

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-18 áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-16 áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-12 áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-9

Bạn có thể thắc mắc chất vải của những mẫu áo lớp in kiểu Sublimation không bình thường. Thật vậy, chuyển nhiệt được xem là tốt nhất khi in lên chất liệu vải với 55% thành phần là cotton và 45% polyeste

2. Sublimation làm được gì?

Trước đây, các công ty đồng phục sẽ từ chối in nếu hình in của lớp bạn vượt quá khổ A3. Điều này đã bó hẹp phạm vi của mẫu áo lớp bạn. Hơn nữa, nếu bạn muốn thực hiện một mẫu thiết kế áo lớp hơi “màu mè” một tí, cụ thể là vượt quá 8 màu in, thì khả năng mẫu áo lớp của bạn trở thành thảm họa là rất cao.

aothunvuong2

Thế nhưng giờ đây với sự xuất hiện của Sublimation, bạn sẽ không bao giờ phải lo đến khuôn khổ của những hình in hay những giới hạn màu sắc khiến trí tưởng tượng và sáng tạo của lớp bạn trên những mẫu áo lớp trở nên tồi tàn.

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-13

Sublimation cho phép in toàn áo. Đúng vậy, bạn sẽ ngạc nhiên lắm khi thấy mẫu áo lớp bạn được in phủ kín mọi mảng, như một chiếc áo thời trang đắt tiền mua ngoài những trung tâm thương mại lớn vậy.Sublimation cho phép in màu không giới hạn. Nhờ công nghệ chuyển nhiệt mà màu sắc của những mẫu áo lớp trở nên vô cùng chân thực và hệt như được dùng công nghệ 3D in ảnh vậy.

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-15

3. Ưu điểm của in mẫu áo lớp Sublimation

  • Hình ảnh sắc nét vô cùng, không phai màu bởi các tác dụng của môi trường. Bảo hành lên đến 5 năm.
  • Chất lượng in đảm bảo màu sắc trung thực, đảm bảo người xem sẽ tưởng mình đang xem ảnh chứ không phải mẫu thiết kế áo lớp.
  • Có thể in với số lượng lớn bao nhiêu tùy thích.
  • áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-2 áo lớp 3d

Những mẫu áo lớp tả thực chi tiết đều được Sublimation biến hóa chân thực và nổi bật vô cùng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau liên hệ với chúng tôi để là một trong những lớp đầu tiên sở hữu những mẫu áo đồng phục đẹp và độc nhất thập nhất hệ mặt trời này nhé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *