Những Kiểu Áo Lớp 3D Dáng Thun Đẹp-Độc-Lạ

Thương Hiệu Lớp Bạn Qua Những Chiếc Áo Lớp 3D Độc Đáo
March 26, 2017
Những Mẫu Áo Lớp 3D Được Yêu Thích Nhất Năm 2017
March 27, 2017

Bạn đã quá quen với những khái niệm như: kính 3D, phim 3D,… Nhưng bạn đã nghe về áo lớp 3D chưa? Và nếu đã nghe rồi vậy bạn có biết áo lớp 3D là gì không? Cùng mình kiểm tra xem bạn đã biết được bao nhiêu về áo lớp 3D nhé!

áo lớp 3d độc đáo

Có cả một không gian 3 chiều trong mỗi chiếc áo. Thiết kế áo lớp siêu nét y như ảnh.

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-9

Không lo phụ phí màu in. Vì áo 3D không giới hạn về số màu nên bạn có thể thoải mái chọn những cách phối màu phức tạp, nhưng chú ý đừng để mẫu thiết kế áo lớp quá rối mắt.Có thể dùng file ảnh để in một chiếc áo 3D. File ảnh thường có đuôi png, jpg.

aothunvuong2

Áo ombre (áo có những mảng màu loang) là một trong những ứng dụng của áo 3D.

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-2

Họa tiết áo lớp galaxy là họa tiết được sử dụng làm nền nhiều nhất trên các áo lớp 3D. Áo lớp gaxlaxy được thiết kế tinh tế, sáng tạo với gam màu của các hành tinh,ngôi sao trong vũ trụ để tạo nên một hiệu ứng về màu sắc tuyệt đẹp trên chính chiếc áo lớp của các bạn.

áo lớp 3d áo lớp 3d kute

Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một chiếc áo lớp 3D online. Có những phần mềm hỗ trợ việc này như: Uberprints, Threadless, Customlnk, Spreadshirt, Zazzle,…Thời gian sản xuất một chiếc áo 3D lâu hơn bình thường khoảng 1-2 ngày. Hiển nhiên rồi vì chiếc áo 3D được in toàn áo mà.

áo lớp 3d độc đẹp

Không nên ham rẻ. Muốn có được một chiếc áo 3D chất lượng thì cần được đầu tư chất xám và tiền bạc nữa.Bạn nên tìm đến một công ty đồng phục uy  tín để đặt áo. Để làm áo lớp 3D đúng tiêu chuẩn thì cần công nghệ và kĩ thuật tiên tiến, hơn nữa nếu làm ở một công ty lớn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng dịch vụ và tư vấn tốt nhất.

áo lớp 3d

Có thể trở thành chiếc áo mặc đi chơi. Không chỉ trong những dịp tham quan hay họp lớp thì áo đồng phục lớp 3D mới được sử dụng, nhờ tính thời trang và thời thượng của mình thì áo lớp 3D còn được tận dụng ngay trong những buổi đi chơi bên ngoài.

áo lớp 3d đẹp độc áo lớp 3d đẹp sáng tạo

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *