Những Kiểu Áo Lớp 3D Được Quan Tâm Nhiều Nhất

Áo Lớp 3D-Mẫu Áo Lớp Được Các Bạn Học Sinh Ưa Chuộng
March 7, 2016
Áo Lớp 3D Độc Đáo Với Cách Thiết Kế Kute
March 7, 2016

Áo lớp 3D ngày càng hiện diện nhiều hơn trên người các bạn học sinh. Do đặc thì về màu sắc, hình ảnh nên chiếc áo lớp 3D luôn hấp dẫn các bạn học sinh. Năm 2016 đang từ từ trôi qua, đây là thời điểm lý tưởng để các bạn học sinh làm áo lớp. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn những kiểu áo lớp 3D được quan tâm nhất nhé. Hi vọng bài viết sẽ giải quyết được những thắc mắc của các bạn về áo lớp 3D nhé

1. Áo 3D Galaxy

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (103)

Áo 3D galaxy luôn là áo được lựa chọn nhiều nhất trong số các mẫu áo lớp 3D, đồng thời nền galaxy cũng là nền áo chủ đạo của mẫu áo này.

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (101)

Áo 3D Galaxy là mẫu áo được ưa chuộng nhất
Con người luôn nhận thức rằng vũ trụ bao la và huyền bí. Cũng như vậy, những mẫu áo 3D Galaxy mang trong mình nét huyền bí đó, tạo nên một chiếc áo với cá tính mạnh mẽ.

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (100)

Áo Galaxy mang nét huyền bí

2. Áo lớp 3D Ombre

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (97)

ao3D3 27f0263e6f22b398b05c0037e9912a06

Áo Ombre siêu chất

Đặc điểm nổi bật của áo lớp Ombre chính là sự chuyển đổi các gam màu đậm nhạt, sáng tối tăng dần một cách tự nhiên. Bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là ranh giới giữa các màu riêng biệt nên chiếc áo tổng thể mang một phong cách rất độc đáo và kì ảo, mang lại cho chủ nhân của chiếc áo vẻ ngoài thu hút và cá tính.

3. Áo lớp 3D mùa đông

Về cơ bản áo lớp mùa đông 3D không có sự khác biệt gì về cách thiết kế áo lớp trên áo. Điều khác biệt duy nhất là chất liệu in trên áo cho phù hợp với mùa đông lạnh.

Cartoon-Autumn-Women-Realistic-Lovely-Squirrel-Nuts-Print-Hoodie-Casual-Hoody-font-b-Pink-b-font Hot-Sale-Women-men-Casual-Pullover-3D-Blue-Stars-Sky-or-Red-Stars-Sky-pattern-font sudaderas-mujer-2016-Women-font-b-Hoody-b-font-winter-Warm-harajuku-Sweatshirt-Women-big-Red

Áo lớp 3D mùa đông cực đẹp mắt

Với những kiểu áo 3D thông dụng trên, hi vọng bạn đã tìm được mẫu áo ưng ý nhất cho mình. Chúc các bạn và cả lớp có được một chiếc áo đẹp để lưu giữ kỉ niệm tuổi học trò nhé.

Để tìm hiểu thêm một số mẫu áo lớp 3d đệp,độc đáo hãy tham khảo nhé : Áo lớp 3D siêu độc đáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *