Áo Lớp 3D-Galaxxy Đẹp Độc đáo Với Những Mẫu Thiết Kế Ấn Tượng

Các bạn thân mến, phong trào 3D Galaxy trong thời gian đang phát triển nở rộ dạo gần đây, và để nắm bắt xu thế của thị trường, chúng tôi đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm vô cùng độc đáo, ấn tượng và tất nhiên là không kém phần đẹp mắt. Những mẫu áo 3D Galaxy truyền thống chỉ có những dải ngân hà, những mảng màu hay những câu slogan hay. Tuy nhiên, để phá cách, chúng tôi đã thêm vào những họa tiết, hình in của lớp bạn để có thể phù hợp nhất với lĩnh vực đồng phục lớp, làm hài lòng những khách hàng trẻ. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn những kiểu áo 3D Galaxy độc đáo dành riêng để làm đồng phục lớp nhé!

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-15 áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-13
1.Hãy bắt đầu với kiểu áo vô cùng bắt mắt và sống động này nhé. Sắc đỏ rạng rỡ trên bầu trời ngân hà lung linh kết hợp với câu sologan “Học hết mình quẩy nhiệt tình” càng khiến mẫu áo trở nên trẻ trung, nhiệt huyết và ấn tượng. Khoác lên mình bộ đồng phục này, chắc hẳn ai ai cũng sẻ cảm thấy mình tự tin, năng động và nhiệt tình hơn hẳn phải không nào?

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-2

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-1 áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-4

2.Tiếp theo, hãy đến với một kiểu áo giản dị hơn nhưng không kém phần độc đáo và ấn tượng. Kiểu tay phá cách kết hợp với họa tiết vương miện lộng lẫy, trên nền dải ngân hà rực rỡ lung linh tạo thành một nét độc đáo riêng cho thiết kế này, vừa
thanh lịch trang nhã, lại lịch sự, ấn tượng và tạo cảm giác năng động chỉn chu cho người mặc

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-16 áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-9 áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-12

3. Cuối cùng là kiểu áo “ Thôi nhung nhớ A2” ( #STOPMISSING A2) vô cùng độc đáo mới lạ. Kiểu tay Raglan rất đẹp và trang nhã, họa tiết đặc sắc và ấn tượng, thêm đó là màu xanh bắt mắt của dải ngân hà. Về nội dung, mẫu áo rất sáng tạo khi sử dụng kí hiệu Hastag đang gây bão cộng đồng Facebook và Twitter hiện nay.

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-18 áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-11 Mẫu 3D-TH-7a

Trên đây là một số mẫu áo lớp 3D Galaxy vô cùng sống động. Nếu bạn ưng ý một trong số chúng hay yêu thích cách thiết kế này vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay chúng tôi những mẫu áo lớp như vậy đi nào!

Mẫu 3D-TH-2
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế áo lớp mới độc đáo và đẹp mắt tại đây: