Thiết Kế Áo Lớp 3D Đẹp Độc Đáo

Những Mẫu Áo Lớp 3D Được Các Bạn Săn Lùng
March 27, 2017
Áo Lớp 3D Độc Đáo Được Thiết Kế Đơn Giản
March 28, 2017

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với cụm từ 3D bởi vì chúng ta đã có phim 3D và bây giờ lại xuất hiện áo lớp đồng phục in 3D. Hình 3D là hình 3 chiều tạo cho người nhìn cảm giác nhận được cả chiều dài, chiều rộng và chiều sâu của hình in trên đó. Đánh lừa thị giác người nhìn khi vừa thấy ảo vừa thấy thật như có cái gì đó phía đằng sau chiếc áo kia mà cũng hình như là không phải.

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-2

Áo in hình 3D thường được in nhiệt từ 2 màu sang thành nhiều màu

aothunvuong2 áo lớp 3d độc đáo

Mẫu thiết kế áo lớp 3D Galaxy. Lấy hình ảnh từ những dải ngân hà đưa vào trong chiếc áo, hình ảnh dải ngân hà luôn tạo cho ta cảm giác bao la rộng lớn trong vũ trụ. Khi nhìn vào chiếc áo được in hình đó ta cũng phần nào cảm thấy chiều dài chiều rộng và cả chiều sâu của vụ trụ

áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-12 áo-lớp-3d-đẹpđộc-đáo-9

Mẫu áo lớp 3D hình khối. Giống như các góc của một viên góc luôn có góc cạnh, chiếc áo 3D cũng được làm theo hình ảnh như vậy, tạo cảm giác sắc nhọn như các góc của viên đá quý.

áo lớp 3d

áo lớp 3d độc đẹp

Để làm một chiếc áo lớp việc quan trọng là các bạn phải biết sáng tạo biết đưa tinh thần của đội nhóm vào chiếc áo. Để có một chiếc áo lớp đẹp thì trước hết tinh thần đó phải đẹp thể hiện qua cách các bạn mặc đồng phục

áo lớp 3d đẹp

Hãy làm ngay áo lớp để những tháng năm tuổi học trò trôi qua thật ý nghĩa cùng những chiếc áo lớp nhé vì nó chính là kỉ vật giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *