Top 10 Mẫu Đồng Phục Trường Cao Đẳng Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh

Tổng Hợp Những Mẫu Áo Đồng Phục Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2014,2015,2016,2017,2018
May 10, 2018
Top 10 Trường có Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất tại TP Hồ Chí Minh
July 11, 2018

Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là một trong những ngôi trường với chất lượng giảng dạy uy tín và sở hữu những gương mặt sinh viên nhiệt tình, năng động. Ngôi trường còn được biết đến với những mẫu đồng phục giản dị nhưng hết sức tinh tế. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp một số mẫu áo đồng phục trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Dưới đây, là đồng phục mùa hè hàng ngày của sinh viên trong Trường. Lấy tone màu trắng là màu chủ đạo, với thiết kế áo cổ tròn có gắn thêm logo ở phần tay và ngực áo. Áo với chất lượng cotton thoáng mát. Mẫu áo này tuy đơn giản nhưng khá dễ trong việc mix đồ. Các bạn có thể mix với quần bò, quần thu, hay chân váy. Với các bạn nữ đem lại sự năng động, trẻ trung.

Hay mẫu áo sơ mi của Hội sinh viên trong Trường. Phần tay và ngực áo có gắn logo của Hội sinh viên, thêm phần túi giả trước ngực đem lại sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Áo cán bộ Đoàn trường.

Áo đội Máu. Với tone màu đỏ – trắng làm 2 tone màu chủ đạo. Phần ngực áo có gắn thêm logo của Đội máu thể hiện sự đam mê, sẵn sàng hành động vì nhiệt huyết.

Đồng phục thể dục trường. Với thiết kế cổ đức, lấy tone tím than và trắng làm màu chính kết hợp với quàn thun có đường sọc dài ở giữa mang lại sự khỏe khoắn. Chất liệu vải có độ thấm hút tốt giúp sinh viên có thể thoải mái hoạt động.

Mẫu áo sơ mi của các cán bộ Đoàn trường. Màu xanh – màu của tuổi trẻ được lấy làm màu chủ đạo. Với nam là quần tối màu, với nữ được mix thêm với chân vá bo ngắn tạo nên sự chuyên nghiệp cho một tập thể.

Trên đây là tập hợp một số mẫu áo đồng phục của Trường Cao đẳng Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu thêm một số mẫu áo của các trường khác, bạn có thể truy cập tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *